Public Training

  Leadership Series ก้าวสำคัญของการเรียนรู้เพื่อ “ยกระดับ” ผู้บริหาร
หลักสูตรพัฒนาผู้นำยุคใหม่ ให้พร้อมปรับตัว ก้าวทันการเปลี่ยนแปลง
มาในรูปแบบ Virtual Training สอนสด! ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Application

ผู้นำที่ดีและมีประสิทธิภาพ สร้างได้จริง ! ด้วยโปรแกรมพัฒนาผู้นำ (Leadership Series)
ผู้นำ ไม่ใช่แค่ตำแหน่ง ! แต่ต้องบริหารงานและคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรมพัฒนาผู้นำจึงมีบทบาทสำคัญที่จะช่วยปลุกความเป็นผู้นำ สร้างแนวทางการบริหารคน บริหารงานผ่านรูปแบบการเรียนรู้ที่หลากหลายทั้ง Workshop การโค้ชชิ่ง หรือเรียนรู้จาก Case Study ทั้งหมดนี้จะช่วยขัดเกลาผู้นำสู่ผู้นำยุคใหม่ที่เก่ง ทั้งบริหารงานและบริหารคน โปรแกรมนี้จึงเป็นเครื่องมือจำเป็นที่องค์กรจะมองข้ามไม่ได้
  PROGRAM HIGHLIGHT

  Leadership Within You
อารมณ์! เราทุกคนมีสิ่งเหล่านี้ และสิ่งเหล่านี้เป็นพลังอันทรงพลังในชีวิตของเรา Leadership Within You นำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความฉลาดทางอารมณ์ของผู้นำ โดยช่วยให้ผู้เข้าร่วมเข้าใจตัวเองอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นและวิธีการเชื่อมโยงกับผู้อื่น เรียนรู้วิธีตอบสนองและจัดการอารมณ์ และเพิ่มความสามารถในการทำงานร่วมกับผู้อื่นอย่างมีประสิทธิภาพ

  The First Time Manager
มุ่งเน้นการเสริมสร้างภาวะผู้นำในการบริหารทีมงานให้กับบุคลากรระดับผู้จัดการฝ่าย/แผนก ให้เข้าใจถึงความแตกต่างระหว่างบุคคล ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญของการทำงานเป็นทีมและการบริการลูกค้าภายนอก การแสดงภาวะผู้นำเพื่อสร้างการยอมรับและการปฏิบัติตัวเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับทีมงาน รวมทั้งพัฒนาทักษะการมอบหมาย สั่งการและติดตามงานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะกระตุ้นให้ผู้เข้ารับการอบรมเกิดความเข้าใจ ปรับเปลี่ยนทักษะ พฤติกรรมการบริหารทีมงานด้วยหัวใจ เพื่อความเป็นเลิศในการทำงาน

  Performance Communication
การสื่อสารที่มีประสิทธิผลไม่ได้เป็นเพียงความสามารถในการเป็นผู้นำอีกประการหนึ่งเท่านั้น เป็นหัวใจสำคัญของการเป็นผู้นำและแทรกซึมอยู่ในทุกสิ่งที่ผู้นำทำ เวิร์กช็อป Performance Communication ช่วยให้คุณได้รับแนวทางความเป็นผู้นำเชิงปฏิบัติเพื่อเร่งประสิทธิภาพการสื่อสารของคุณอย่างมาก เรียนรู้วิธีใช้ความเป็นผู้นำตามธรรมชาติและความสามารถในการสื่อสารของคุณเพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อผู้อื่นในองค์กรของคุณและนอกเหนือจากนั้นในทันที

  Powerful Coaching Questions
การใช้เทคนิคการตั้งคำถามแบบ Coaching ในการบริหารธุรกิจมีประโยชน์อย่างมากต่อการพัฒนาทั้งบุคลากรและองค์กรเอง โดยเทคนิคนี้จะช่วยสร้างพื้นที่ในการสนทนาที่เปิดกว้างและเสริมสร้างการพิจารณาในการแก้ไขปัญหา ด้วยการถามคำถามที่เน้นการคิดให้ลึกซึ้ง จะช่วยเปิดโอกาสในการสำรวจแนวคิดใหม่ ๆ และเปิดโอกาสให้คนในทีมสามารถแสดงความคิดเห็นและความคิดของตนเองได้ - เทคนิคการตั้งคำถามแบบ #Coaching ยังช่วยสร้างการเรียนรู้และพัฒนาทักษะให้กับทีมงาน ทำให้พวกเขามีโอกาสได้เรียนรู้ด้วยตนเองผ่านการตอบคำถาม และฝึกฝนทักษะในการแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในธุรกิจ การตั้งคำถามแบบนี้ส่งเสริมให้ทีมงานรู้สึกว่าพวกเขามีส่วนร่วมและมีความสำคัญในกระบวนการตัดสินใจและการวางแผนขององค์กร

  Conflict Management
ความขัดแย้งเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความแตกต่างที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขแปรเปลี่ยนเป็นข้อพิพาทที่ซับซ้อนและยาวนานซึ่งก่อให้เกิดความเครียด ทำลายความสัมพันธ์ ทำลายความไว้วางใจ ทำลายขวัญกำลังใจ และขัดขวางประสิทธิภาพการทำงาน ความขัดแย้งและความขัดแย้งมักได้รับชื่อเสียงที่ไม่ดี แต่สิ่งเหล่านี้มักเป็นสัญญาณบ่งชี้ว่าจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลง กำลังจะเกิดขึ้น หรือได้เกิดขึ้นแล้ว การพัฒนาทัศนคติเชิงบวกและการฝึกฝนทักษะเหล่านี้สามารถทำให้ความขัดแย้งดูน่ากลัวน้อยลง

  Workshop จัดขึ้นในวันไหนบ้าง?
• Leadership within You (วันที่ 31 พฤษภาคม 2567)
• The First Time Manager (วันที่ 14 มิถุนายน 2567)
• Performance Communication (วันที่ 21 มิถุนายน 2567)
• Powerful Coaching Questions (วันที่ 12 กรกฎาคม 2567)
• Conflict Management (วันที่ 19 กรกฎาคม 2567)

ค่าลงทะเบียน
หลักสูตรละ 3,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว)
**พร้อมรับ E-Certificate หลังจากจบการอบรม**

  ลงทะเบียนสำรองที่นั่ง คลิก   https://forms.gle/D9zmy6NqkQXGAKGg9
---------------------
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
Add Line : pupornpan |  0661392111 (คุณนุ้ย)

ติดตามผลงานของเรา Leaders Partner ได้ที่
  Website : www.leaderspartner.net
  Facebook Fanpage : Leaders Partner
  LineID : pupornpan

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้